LĐBĐ Việt Nam (VFF) chính thức với ý kiến có LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) về công tác trọng tài ở AFF Cup 2020, cao nhất là sau hai trận bán kết lượt đi tới.
bongdatructuyen
chính hôm nay (24-12), LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã luận bàn lại có chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) về vấn đề trọng tài ở AFF Cup 2020.
Theo đấy, sở hữu tinh thần trách nhiệm chung và uy tín của AFF Suzuki Cup, VFF đã với kiến nghị đối mang AFF cần mang mùa giải phải hiệu quả để cải thiện, cầm giơ cao chất lượng cho công tác điều hành cạc trận bóng tại Giải đấu hàng đầu đá bóng khu vực.
90ptv VFF cũng chi biết, AFF đã tán đồng kiến nghị của VFF về việc nâng lên chất lượng trọng tài ở AFF Cup.

Cụ thể, ngay sau trận bán kết lượt di chuyển giữa Việt Nam và Thái Lan, Phó chủ toạ thường trực Trần Quốc Tuấn đã trực tiếp sở hữu cuộc đàm luận với chủ toạ AFF Khiev Sameth và Tổng thư ký AFF Winston Lee về những vấn đề phát sinh trong công tác trọng tài nói từ giai đoạn vòng loại tới nay.
đặc trưng là tại hai trận bán kết lượt di dời (Singapore gặp Indonesia và Việt Nam gặp Thái Lan), trước tính chất quyết tâm và độ khó của trận đấu nâng cao cao, những trọng tài đã chưa giải quyết được nhu cầu trong quá trình điều hành, dẫn đến những sai sót gây thúc đẩy đến sản phẩm trận bóng.
Theo đánh giá của Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn, đá bóng Đông Nam Á đang trên đà vững mạnh mạnh mẽ. Cấp độ giữa những đội bóng đã được thu hẹp lại, các trận đấu cũng diễn ra kịch tính và căng thẳng hơn gần như. Cho nên, công tác trọng tài cần phải được chú trọng hơn.
Trước mắt AFF cần rà soát, đánh giá chất lượng công tác trọng tài để có giải pháp điều hành hiệu quả hơn riêng cho 2 trận bán kết lượt về và hai lượt trận của trung kết AFF Suzuki Cup 2020.
bàn thảo sở hữu chủ tịch AFF Khiev Sameth, ông Trần Quốc Tuấn cũng kiến nghị AFF nên nghiên cứu để chọn lọt vào áp dụng kỹ thuật hỗ trợ trọng tài video (VAR) tại những kỳ AFF Suzuki Cup sắp diễn ra, qua đấy giúp những trọng tài sở hữu thể chọn ra các quyết định chính xác đối sở hữu những tình huống theo quy định của Luật.
chủ toạ AFF Khiev Sameth đồng tình và đánh giá chiều cao ý kiến của Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn, song song cho biết sẽ nghiên cứu chọn vào áp dụng VAR ngay tại kỳ AFF Suzuki Cup 2022.
Trận bán kết lượt đi AFF Cup 2020 Thái Lan thắng Việt Nam đã mang phổ thông tranh cãi về những quyết định trên sân của trọng tài chính người Qatar Saud Ali Al-Adba. Chiếm đa số các quyết định của ông Al-Adba tất cả gây bất lợi riêng cho tuyển Việt Nam.
đá gà online vegas79