90ptv đang đàm phán tiến triển và càng ngày càng tự tin với thể giữ Kylian Mbappe ở lại Paris trước sự lôi kéo của real. dành cho hay, lãnh đạo PSG càng ngày càng có niềm tin sẽ tâm phục được Mbappe đặt bút thời hạn. Giao kèo của Mbappe tại Parc des Princes sẽ hết hạn vào tháng 6 và Ngoại Hạng Anh từng đa dạng lần từ chối ký mới, thậm chí yêu cầu được nhượng đến real vào trong kỳ hè năm ngoái. Từ Tây Ban Nha, chủ tịch Perez và Kền kền hiện chờ sẵn ĐKVĐ quả đất.
tuy nhiên, nguồn trên cập nhật diễn biến mới nhất: gia đình Mbappe đã mang những thương lượng về việc ký hợp đồng ngắn hạn cộng PSG và các cuộc gặp mới cao nhất đều diễn ra hăng hái.
không mẫu trừ khả năng Mbappe ở lại Paris thêm một thời gian rồi mới ra dời đi, thay vì để PSG “mất trắng” Ngoại Hạng ở CN hè này.

Lý do chính được riêng cho đang làm cho Mbappe xuôi ý ở lại là Ngoại Hạng Anh đã mua thấy vai trò quan trọng của mình ở PSG bet 169
mặc dầu thi đấu cùng có những siêu Messi, Neymar và Sergio Ramos, Mbappe giờ đã riêng cho thấy vai trò mà Ngoại Hạng Anh luôn nguyện vọng ở PSG: trở nên một thủ lĩnh chẳng thể thiếu trong đội và là danh thủ tạo khác nhau riêng cho PSG.
dù rằng Pochettino vẫn chưa tậu ra công thức vinh quang riêng cho đội hình toàn sao khủng và bất kể đồn thổi tương lai, Mbappe chỉ ra Ngoại Hạng là một trong những cầu thủ hoàn hảo hàng đầu của PSG mùa này.
bên cạnh đó khả năng Zidane tới PSG thay Pochettino được dành cho là một yếu tố khác biệt để PSG tin mang thể giữ Mbappe ở lại trước cám dỗ real
ko Messi, ko Neymar không vấn đề, PSG vẫn ‘bay’ cộng Kylian Mbappe. Chưa kể, trung phong này còn dành cho thấy giúp đỡ Messi ko ít trên sân trong bối cảnh cựu đội trưởng Barca gặp khó ở Paris.

danh bai doi thuong