[FONT=Tahoma]Thịnh Phát chuyên thanh lý tiệm net,thanh lý phòng nét cũ trọn gói giá cao,không ngại xa,đến tận nơi tại tp HCM và khu vực những tỉnh thành gần bên.
-Sau thời kì kinh doanh, bạn muốn nâng cấp lên dàn máy tính khác cấu hình cao hơn để phục vụ nhu cầu kinh doanh phòng nét hoặc vì 1 số lý do nào khác bạn muốn chuyển đổi hình thức kinh doanh cần thanh lý lại máy tính,linh kiện,màn hình cũ …. giá cao,hãy liên hệ với chúng tôi : 0888.456.079.

Khi nào bạn nghĩ đến việc thanh lý phòng nét ?
Thanh lý phòng nét vì kinh doanh thua lỗ,cần thu hồi vốn
-Kinh doanh nó cung giống như 1 trò chơi may rủi,có thể bạn đã đặt hết công sức vào nghề,tuy nhiên,thương trường là mặt trận,chắc chắn sẽ có kẻ thắng người thua,việc trải qua sự thất bại trong buôn bán là điều dễ hiểu,không phải vì bạn ko biết cách thức buôn bán,mà có thể là do bạn không có duyên với công việc này chẳng hạn.

-Như vậy,việc bạn thanh lý phòng nét để sớm thu hồi vốn,giảm thiểu chi phí hao phí,tiết kiệm thời giờ,đồng thời có thể chuyển đổi,thử sức với các hình thức buôn bán khác nhanh chóng hơn.

Thanh lý phòng net để chuyển đổi mô hình kinh doanh
-Đây cũng là 1 trong số các lý do,các chủ tiệm nét đưa ra bỗng nhiên có ý định kinh doanh phòng nét nữa,không phải vì họ buôn bán không hiệu quả,mà việc kinh doanh không đạt được hiệu quả như mong muốn.
-Có đa số chủ phòng nét lầm tưởng về siêu lợi nhuận lúc lắp đặt,kinh doanh phòng nét,nghĩ nó đơn thuần,dễ kiếm tiền khi không cần phải bỏ thêm công sức gì sau khi lắp đặt,tuy nhiên,trên thực tại,nếu muốn thành công,bạn sẽ phải tốn đầy đủ thời gian,công sức.
-Chính vì vậy,khi hiệu quả ko như mong muốn,bạn khởi đầu hình dung việc thanh lý để chuyển đổi sang hình thức buôn bán khác hiệu quả hơn.

Thanh lý máy tính phòng nét để nâng cấp cấu hình máy tính mới mạnh hơn,tái đầu cơ
-Ngoài việc thanh lý phòng nét do thua lỗ hoặc chuyển đổi mô hìnhbuôn bán,đa số các chủ phòng nét sẽ liên hệ đến dịch vụ thanh lý để thanh lý máy tính cũ,nâng cấp,đầu tư dàn máy tính mới cấu hình cao hơn,để dùng cho tốt hơn nhu cầu của các game thủ khi buôn bán phòng nét.
-Bạn có thể lựa chọn thanh lý nâng cấp những linh kiện như : Main,Vga,Cpu ,ram hay màn hình ,hoặc nâng cấp phần lớn phòng máy,tùy theo mô hình bạn muốn hướng đến.
-Thông thường,các phòng nét hoạt động theo chu kỳ từ 2-3 năm sẽ được thanh lý và nâng cấp lên đời dàn máy mới để phụ vụ nhu cầu của những game thủ theo từng thời khắc.

Thanh lý phòng nét vì 1 do lý do khác
-Lý do khiến bạn phải liên hệ tới dịch vụ thanh lý phòng nét chính là một lý do đột xuất nào ấy ví dụ như : việc gia đình,mặt bằng…..
-Khi đã tìm tới tổ chức để thanh lý.thì chắc hẳn rằng,bạn luôn mong muốn dàn máy game của mình được bán có giá bán cao nhất.Thịnh Phát chuyên thanh lý tiệm net giá cao tại TP HCM.

Muốn thanh lý tiệm net được giá cao,phải làm sao ?
Thanh lý tiệm net là 1 việc mà không nhà đầu tư nào mong muốn,trừ trường hợp thanh lý để nâng cấp dàn máy mới mà thôi.ngoài ra,thực tế,việc ép giá thanh lý giáthấp trên thi thường hiện tại phần đông.

-Tin Học Thịnh Phát sẽ chia sẻ đến bạn 1 số lưu ý dưới đây ,để bạn có thể bán phòng máy của mình với tầm giá cao nhất .

Sang nhượng phòng nét
-Bạn đăng tin sang nhượng tiệm nét,và giả dụ kiếm được 1 tổ chức khác đang có ý định buôn bán thì việc bạn sang nhượng chắc chắc sẽ thu được giá cao hơn so với khi bạn bán trực tiếp cho những công ty chuyên thanh lý.

Giữ lại hết nhưng gì còn sử dụng để thanh lý tiệm net được giá cao
-Khi lắp đặt vật dụng phòng máy,các chủ phòng máy thường có thói quen bỏ hết những phụ kiện đi kèm như chân bàn,đế main,vỏ hộp….ngoài ra,việc bạn có thể giữ lại hầu hết những phụ kiện này,sẽ giúp cho việc thanh lý phòng net của bạn thuận tiện hơn và giá bán đạt được sẽ cao hơn đáng kể ấy.
– đó chính là lý do chúng tôi khuyên bạn nên đựng giữ lại gần như phụ kiện để thanh lý quán net được giá cao hơn.

lựa chọn doanh nghiệp thanh lý quán net giá cao
Nếu như không kiếm được người để sang phòng nét,thì bạn phải tìm hiểu và lựa chon một đơn vi,công ty chuyên thanh lý phong net hoạt động lâu năm uy tín để khỏi mất thời giờ và tránh được trạng thái ép giá diễn ra tràn lan,như vậy,bạn có thể bán phòng máy nhà mình với giá mà mình mong muốn.

Dịch vụ chuyên thanh lý tiệm net giá cao – Tin Học Thịnh Phát
–Hiện nay,có đông đảo công ty thanh lý phòng net uy tín,và Tin Học Thịnh Phát là một trong những công ty được khách hàng tin tưởng tìm đến.

Bởi chúng tôi là doanh nghiệp chuyên lắp đặt,thi công,kinh doanh máy tính trong ngành phòng game,quán nét
Chúng tôi có 1 lượng lớn quý khách cần tìm phòng net thanh lý,hay các linh kiện thanh lý tiệm net nên giá thu mua sẽ rất cao.
Báo giá chính xác,không ép giá khách hàng,thuận mua,vừa bán.
Trả tiền linh hoạt,tiền mặt hoặc chuyển khoản liền,không chờ đợi,không hứa hẹn trì hoãn,làm mất uy tín công ty.
Thanh lý trọn gói phòng net : máy tính,linh kiện,bàn ghế,máy lạnh…
Dịch vụ nhanh chóng,uy tín,chuyên nghiệp ko ngại xa,bất kể số lượng ít hay nhiều

Quy trình thanh lý một công trình phòng game tại Tin Học Thịnh Phát
Bước 1 : tiếp nhận thông báo khách hàng
-Khi cần thanh lý phòng game,dàn máy tính quý khách hàng vui lòng gọ qua số hotline : 0888.456.079 cung cấp cho chúng tôi thông báo sơ bộ về cấu hình của dàn máy tính,thời gian dùng,tình trạng, hầu hết những thiết bị muốn thanh lý như bàn,ghế,máy lạnh…để Thịnh Phát tiến hành định giá thu mua.

Bước hai : Thẩm đinh, báo gía
-Các thông tin sau lúc được thu nhận,sẽ được chuyển đến phòng thu mua.Tại nơi đây,các bạn kỹ thuật viên sẽ trao đổi,đánh giá và đưa ra giá thành thua mua| cao nhất với dàn máy tính của bạn.

Bước 3 : đến tận nơi,kiểm tra cấu hình máy chi tiết
Với mức giá Thịnh Phát đưa ra,nếu bạn đồng ý,nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi phòng game nhà bạn,kiểm tra xác thực thông báo,tình trạng cụ thể và nhận định sát nhất phòng game của bạn.

Bước 4 : Giao tiền và thu hàng về
Sau lúc đàm phán,thỏa thuận về giá cả giữa hai bên thành công,chúng tôi tiến hành tháo dỡ toàn bộ phòng nét,thanh toán tất cả chi phi cho chủ phòng nét và tiến hành vận chuyển hàng về.

chân tình cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới nhà cung cấp của chúng tôi,khi có những nhu cầu thanh lý máy tính,màn hình,hoặc các dịch lắp đặt,nâng cấp linh kiện máy tính,các dịch vụ sửa máy in tận nơi tại các văn phòng cần giải đáp vui lòng gọi trực tiếp để được tư vấn nhanh nhất.
[/FONT]