Bàn phím cơ Cherry Switch giá rẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu vì chất lượng so với hầu hết các loại bàn phím chơi game có trên thị trường. Nếu bạn đang tìm cho mình bàn phím chơi game sử dụng Cherry Switch giá rẻ, hãy điểm qua Bàn phím iKBC CD108 PD - 1.490.000 VNĐ


Phải công tâm khi nhận định rằng mẫu bàn phím của iKBC CD108 PD chính là một mẫu bàn phím mà sự tối giản và chất lượng là điểm thu hút người sử dụng. Chúng ta có một chiếc bàn phím được tạo nên từ keycaps PBT Doubleshot dày dặn, đảm bảo quá trình sử dụng lâu dài bền bỉ và không phai màu. Switch chất lượng cực tốt từ Cherry Switch nổi tiếng. Bạn sẽ thấy hứng thú khi gõ văn bản hay làm việc trên chiếc bàn phím này, một cảm giác sung sướng khi việc gõ của bạn giờ đây thật thoải mái.
Mẫu bàn phím được trang bị keycaps chất lượng cao và hoàn thiện cực kỳ dày dặn, rất tốt chính làm keycaps PBT Doubleshot được in 2 lần, đảm bảo khả năng chống bám vân tay và không phai màu qua quá trình lâu dài sử dụng mà vẫn như mới.

Vẻ ngoài tối giản với tông màu đen cơ bản, nhấn nhá một chút màu sắc với keycaps tặng kèm. Bạn có một chiếc bàn phím phù hợp nhất dành cho những anh chị em làm lập trình, những bạn phải soạn thảo văn bản, người dùng văn phòng và những anh chị em cần dùng bàn phím trong một khoảng thời gian dài mà phải đảm bảo sự chính xác và thoải mái khi sử dụng.

Bàn phím đi kèm mặt đế chống trượt, đảm bảo sự ổn định của bàn phím khi sử dụng trong mọi trường hợp. Làm bạn hài lòng khi chơi game, code phần mềm hay đơn giản chỉ là soạn thảo văn bản.

Với layout tiêu chuẩn quốc tế, bạn hoàn toàn yên tâm khi gõ trên bàn phím này. Cảm giác mang lại cực kỳ hứng thú và thoải mái.Tôi đảm bảo bạn sẽ yêu chiếc bàn phím này ngay khi chạm vào nó và bắt đầu sử dụng.

Nhắm đến đối tượng người dùng là những ai thích sự tối giản, đi kèm một chất lượng hoàn thiện cực kỳ tốt nhờ phần cứng cao cấp. Chiêc bàn phím này chắc chắn sẽ là một trợ thủ không thể thiếu của người sử dụng. Phù hợp với : lập trình viên cần code nhiều trong khoảng thời gian dài, người dùng văn phòng cần soạn thảo văn bản một cách êm ái thoải mái, người sáng tạo nội dung , viết content sản phẩm. Và chắc chắn không thể thiếu game thủ khi mà chất lượng và độ nhạy của chiếc bàn phím này là quá tốt.