Trước khi trả lời môi bé bị sưng 1 bên là bị làm sao, chị em cần biết môi lớn và môi bé bình thường là như thế nào.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, khi nghiên cứu cấu tạo vùng kín nữ giới, trước hết sẽ thấy hai môi lớn bên ngoài và có hai môi bé nằm phía trong. Cả môi lớn và môi bé sẽ có tác dụng bảo vệ, ngăn chặn viêm nhiễm cho toàn bộ phía trong cơ quan sinh sản của phụ nữ.

Vùng da bên ngoài môi lớn sẽ có màu giống da cơ thể, còn phần môi bé thường có màu hồng hồng, xám, nâu đen...
Nguyên nhân khiến môi lớn bị sưng 1 bên
Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng môi lớn bị sưng 1 bên. Tuy nhiên, để biết chính xác nguyên nhân gây hiện tượng này do đâu, các bác sĩ khuyến cáo chị em nên đi thăm khám trực tiếp để bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.
Bị bệnh môi bé sưng 1 bên đang là mối quan tâm của đông đảo bệnh nhân khu vực Đồng Nai từ nhỏ tới lớn. Hiện trạng, có khá nhiều bệnh nhân mắc bệnh trên ở địa bàn Đồng Nai khiến cho nhiều bệnh nhân phân vân tìm kiếm. Do đó, chúng tôi xin giới thiệu cho cụ thể hơn về Nha khoa Quốc tế Westcoast Hà Nội được tiến sĩ nha khoa Andrew Tsang thành lập vào năm 2009. Phòng khám hiện là nơi làm việc của nhiều chuyên gia nha khoa trong nước và quốc tế.

Hy vọng rằng, với những nguyên nhân khiến môi lớn bị sưng 1 bên đã chia sẻ phía trên, chị em đã hiểu được mức độ nguy hiểm của hiện tượng này. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, xin vui lòng liên hệ
Xem thêm bài về môi bé môi lớn.
http://raovattoanquoc.net/topic/tim_...en-122304.aspx
http://raovattoanquoc.net/tim_hieu_v...en_134585.aspx