Dù là đội chủ nhà, nhưng họ rơi vào bảng đấu với các đội bóng mạnh như Ecuador, Senegal và Hà Lan. Dĩ nhiên để có cho mình tấm vé vàng vào vòng trong là điều chẳng dễ dàng chút nào.

Điều này chúng tôi đã lưu ý về tỷ lệ kèo trong nhận định soi kèo Qatar vs Ecuador tổng quát trước đó.

Thế nhưng có một chút may mắn khi đội tuyển mà Qatar thi đấu đầu tiên chính là Ecuador. Đây là đội bóng bị đánh giá yếu thứ nhì bảng và đội chủ nhà hoàn toàn có thể tận dụng cơ hội này, khi mà Senegal và Hà Lan quá mạnh.

Rõ ràng, là đội chủ nhà, việc Qatar đá đẹp, đá cống hiến là điều dễ hiểu. bởi thế họ sẽ dè dặt hơn trong những pha phạm lỗi.

Nói về chuyên môn thì đội tuyển Ecuador được đánh giá cao hơn Qatar nhiều. Bởi lẽ quốc gia này đã có rất nhiều khoảng thời gian tham dự soi keo World Cup. Nhưng chung bảng với 2 ông lớn Senegal cùng Hà Lan, rõ ràng Ecuador rất muốn có điểm trước đội chủ nhà để giành lợi thế.
Dự đoán kèo thẻ vàng Qatar vs Ecuador

Qatar và Ecuador chưa từng đụng độ nhau ở một giải đấu chính thức nào cả. Bởi vậy cả hai đội sẽ thi đấu thăm dò và dè chừng nhau. Với tính chất trận đấu mở màn và không ai muốn thua, nhất là 2 đội yếu nhất bảng gặp nhau, dĩ nhiên hiệp 1 sẽ có ít pha bóng nguy hiểm. Điều này đi kèm với ít tình huống phạm lỗi.

Rất có thể, những pha phạm lỗi sẽ xuất hiện nhiều hơn khi trận đấu có bàn thắng trong hiệp 2. Dĩ nhiên, số thẻ phạt mà trọng tài rút ra không có nhiều.

Sau khi phân tích và soi kèo Qatar vs Ecuador, chúng tôi đánh giá:

Tài/xỉu thẻ phạt hiệp 1: Xỉu 1.5
Tỷ số thẻ phạt hiệp 1: Qatar 0-0 Ecuador
Tài/xỉu thẻ cả trận: Xỉu 4.5
Tỷ số thẻ phạt cả trận: Qatar 1-2 Ecuador