Ba mẹ cần biết những gì khi chọn tậu tủ quần áo trẻ thơ
Chất liệu tủ áo quần
chọn lựa chất liệu tủ rất quan trọng, ba má có thể chọn hai dòng là tủ nhựa hoặc tủ gỗ. Ưu, nhược điểm của từng dòng như sau:

● Đối với tủ nhựa nên chọn chất liệu nhựa PP vừa an toàn cho trẻ mà vừa thân thiện với môi trường. Tủ nhựa còn có đặc điểm nhẹ, dễ di chuyển không lo để lâu bị mối mọt. Tuy nhiên, những tủ áo quần trẻ thơ bằng chất liệu nhựa thường được bo tròn các góc nên hạn chế được những chấn thương cho trẻ.

● Đối với việc chọn tậu tủ gỗ nên tìm chất liệu gỗ thông để đảm bảo bề mặt luôn vững chãi. Hơn nữa, gỗ thông có khả năng chống trị mối mọt tự nhiên so ới tủ gỗ thường. Nếu biết phương pháp bảo quản và sử dụng sản phẩm thì chất lượng vẫn sử dụng tốt lên tới hơn 10 năm.

Kích thước
Mỗi căn phòng đều mang diện tích khác nhau, nên tùy thuộc vào độ chật rộng, chiều cao dài hay hẹp mà bạn nên chọn kích thước tủ cho phù hợp. Đối với phòng nhỏ, không gian hẹp, bạn nên sắm tủ trẻ thơ dòng nào mà kích thước vừa khoảng 40x100cm hoặc 40x120cm để sắp xếp gọn gàng trong căn phòng. Còn với các căn phòng có không gian rộng, bạn có thể chọn tậu mẫu tủ mang kích thước khoảng 110x120cm hoặc 118x850cm.

Chọn màu sắc
con nhỏ thường hay rất hiếu động vì thế việc nên mua tủ con trẻ loại nào, màu sắc sao cho độc đáo và thỏa sức sáng tạo của bé là điều nên được để ý.

● với các bé gái thì nên chọn màu hồng là nhiều nhất, màu này vừa dịu dàng lại bộc lộ được sự nữ tính. Màu tím cũng là sự lựa chọn ưa thích của các bé gái bởi nét thanh bình và kích thích được trí tuệ cho bé.

● Đối với những bé trai thì nên chọn các màu xanh biển, hoặc những mẫu sở hữu hình thù năng động, bay bổng để những bé miêu tả được sự mạnh mẽ, thông minh của mình.
https://gotrangtri.vn/tu-quan-ao-gia-re-duoi-1-trieu/