Darius là một vị tướng thuần đấu sĩ, tuy nhiên trong tay mỗi một người chơi thì vị tướng này lại có một "Cách chơi Darius" khác nhau. Hãy để Gamehot24h gợi ý cho bạn một vài cách chơi Darius bá đạo mùa 10 này!

Xem thêm chủ đề: Cách Chơi Darius
Cách chơi Darius mùa 10

Có một cách chơi Darius vô cùng đáng sợ mà khá nhiều cao thủ áp dụng đó chính là lối chơi chủ động. Darius sẽ trở nên vô cùng đáng sợ nếu trong tay những kẻ chủ động bởi khả năng ép đường cực mạnh, bạn dễ dàng có thể thống trị khu vực đường trên với Đại tướng Noxus.

Hãy chơi hổ báo ngay từ đầu trận, ép đường khiến đối thủ không thể tự do farm lính thỏa mái, liên tục cấu rỉa đối thủ và tích điểm nội tại, chờ thời điểm thuận lợi có thể tốc biến hạ gục đối phương.

Khi đã giành được lợi thế ban đầu, hãy cố gắng snowball lăn quả cầu tuyết 1 cách hiệu quả nhất, để có thể kết thúc trận đấu, giành thắng lợi trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên nếu bạn không muốn lựa chọn phong cách chơi Darius hổ báo và chủ động thì cũng hoàn toàn có thể chơi hòa đường đợi gank, chờ đợi ngưỡng sức mạnh cho gã đồ tể này. Nhưng trong phạm vi bài viết này tác giả sẽ hướng các bạn tới lối chơi chủ động hổ báo bởi đây là bản tính của vị tướng này, có lẽ Riot cũng muốn chúng ta sử dụng cách chơi Darius này khi xây dựng lên nó!