Binance là đại lý phân phối tiền điện tử bao gồm Bitcoin và các Altcoin mang khối lượng mua bán lớn nhất thế giới, đây là chọn lọc xuất sắc để bạn thực hành các hoạt động mua, bán, giao dịch tiền mã hoá của mình và kiếm được hưởng nhuận. Mang tốc độ xử lý nhanh chóng, giao diện nền móng đơn thuần, bạn hoàn toàn mang thể thực hiện việc sắm tiền mã hoá của mình rất thuận tiện sở hữu các chỉ dẫn của chúng tôi. Cùng Nhận định cách thức đăng ký và cách thức tìm tiền mã hoá trên sàn phân phối Binance sở hữu các bước dưới đây nhé!

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giao diện Basic (cơ bản) của nền tảng để dùng dễ dàng và đơn giản nhất, giảm thiểu sai sót trong quá trình kinh doanh của mình.

Dưới đây là hướng dẫn Đăng Ký Sàn Binance từ A->Z

hướng dẫn ĐẲNG KÝ SÀN BINANCE (GIAO DIỆN MỚI)
Bước một: Ấn vào link đăng ký bên dưới (để nhận được ưu đãi giảm phí giao dịch), sau lúc đã truy hỏi cập vào website Binance bạn hãy nhấp vào nút “Đăng Ký (Register)” trong màn hình trang chủ của Binance như hình bên dưới.

Bước 2: chiếc đề nghị thông báo đăng ký hiện ra. Bạn hãy nhập phần nhiều những thông tin sau:

Email: nhập liên hệ email mà bạn muốn dùng để đăng ký tài khoản Binance

Mật Khẩu: Mật khẩu đàm phán của bạn. Lưu ý, khi đặt mật khẩu đàm phán, mật khẩu phải với ít nhất từ 6 đến 20 ký tự, trong đấy bao gồm cả chữ hoa, chữ thường và số, bạn nên ghi lại mật khẩu trên giấy hay trên các ứng dụng lưu văn bản đề phòng trường hợp quên mật khẩu

ID giới thiệu: Bạn nhập mã số đại lý “11772923″ để được giảm phí đàm phán (nếu bạn đã nhấp qua lên kết đăng ký phía trên thì không cần nhập vì nó đã được tích hợp sẵn như hình bên dưới)

Tích chọn “Tôi đã hơn 18 tuổi và tôi chấp nhận Điều khoản dùng của Binance” (I agree lớn Binance’s Term of Use) để chấp thuận điều khoản và điều kiện hoạt động trên nền tảngNhấp vào “Tạo trương mục (Register)” để gửi đề xuất đăng ký account Binance.

Bước 3: Kéo tượng trưng dấu ||| sang phải sao cho mảnh ghép phía trên vừa khích vào khoảng trống bên phải sau đó nhả chuột ra, ví như tỷ lệ khớp ảnh đạt 90% mới thành công, ví như không đạt trên 90% bạn phải thao tác lại như trên.

Bước 4: Ấn vào “Chuyển đến email và xác nhận” ở cửa sổ tếp theo, sau đấy bạn đăng nhập vào địa chỉ email mà bạn đã đăng ký phía trên tìm email của sàn tiền ảo Binance vừa gởi cho bạn, giả dụ bạn ko nhận được email, hãy rà soát thư mục spam trong hộp thư của bạn hoặc ấn “Gửi lại email >>”

Bạn hãy nhấp vào “Verify Email” (Xác nhận Email) trong email trong khoảng Binance để hoàn thành quy trình đăng ký trương mục Binance.

– Sau lúc ấn công nhận nó sẽ chuyển bạn tới trang web Binance, lúc ấy bạn đã tạo thành công account Binance.

– Xong rồi chỉ vậy thôi là bạn đã với cho mình một tài khoản Binance, ấn “Đăng nhập” để vào account

Sau lúc đăng nhập vào trương mục, Binance sẽ tập huấn bảo mật account mang 5 câu đố, bạn mang thế ấn “Nhắc tôi sau” để bỏ qua bước này

Tiếp theo: lúc lần đầu bạn vào giao diện chính, Binance sẽ hiển thị cửa sổ gợi ý cài đặt bảo mật “xác nhận Google – hay còn gọi là (Google 2FA)” và “chính xác SMS“, giả dụ muốn cài đặt bảo mật (nên dùng) bạn hãy xem hướng dẫn trong những link bên dưới nhé, ví như ko bạn mang thể ấn “Bỏ qua”KẾT LUẬN
Trên thực tiễn tiếp thị liên kết tài chính, việc thực hành bán – tậu tiền mã hoá trên đại lý phân phối Binance rất đơn thuần và nhanh chóng. Chỉ cần thực hành đúng theo những bước hướng dẫn trong bài viết này, bạn sẽ mau chóng hoàn thành việc mua tiền điện tử của mình trên nền tảng. Chúc bạn thành công!

Link đăng ký: https://santienaototnhat.com/bang-gi...oi-17-700-usd/